Blogroll

Thứ Năm, 13 tháng 10, 2016

Học thiết kế đồ họa tại Long Biên

Chương trình học thiết kế đồ họa tại Long Biên.

Bạn muốn học thiết kế đồ họa, tại các khu vực cụ thể: Ái Mộ, Bắc Cầu, Bát Khối, Bồ Đề, Cầu Bây, Chu Huy Mân, Cổ Linh, Đàm Quang Trung, Đặng Vũ Hỷ, Đoàn Khuê, Đồng Dinh, Đức Giang, Gia Quất, Gia Thụy, Giang Biên, Hoa Lâm...do Việt Tâm Đức triển khai có thể liên hệ đến số hotline: 0982 512 785 để được tư vấn miễn phí.

lớp học thiết kế đồ họa

Chương trình học thiết kế đồ họa được tổ chức bởi công ty Việt Tâm Đức dành cho nhiều đối tượng như sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm, người đi làm nhưng muốn nâng cao tay nghề, những người có đam mê ngành thiết kế đồ họa...đều có thể tham gia khóa học này.

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa:

lớp học thiết kế đồ họa

Lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Việt Tâm Đức là cơ hội để các học viên có thể trao đổi nhiệt tình về các ý tưởng sáng tạo, nơi giải đáp những thắc mắc trong vấn đề sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa, nơi bạn được cầm tay chỉ việc, được thực hành trên những dự án thực tế mà chúng tôi nhận được. Hãy trao cơ hội để chúng tôi có thể đào tạo bạn thành những designer chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết về khóa học vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0982 512 785 gặp Mr Dương để được tư vấn miễn phí.

>>> Có thể bạn quan tâm:

0 nhận xét: